Pagbubuntis

Normal lang po ba sa 3 months pregnant ang sumasakit yung tyan, naninigas at masakit yung balakang?

9 Replies

Kapag ang pagsakit po ay parang dysmenorrhea ang feeling, consult your ob. If sumasakit at naninigas maaaring nageexpand ang muscles. Para sure at mapanatag ka, punta ka na lng po sa OB.

No po. Nag ganyan din ako and nagconsult ako sa OB ko to make sure kasi akala ko growing pains lang pero pinag bed rest ako for 2 weeks plus Heragest.

No po. Magpunta kna po sa OB mo. 3 months ako, wala akong naramdaman na sakit. Super antok lang ako lagi

Hindi po normal yan, mas better kung magpa check up kana sa ob, sign din kasi yan ng preterm labor

moms 3months preggy ka .malki nabs chan mo .and nararamdmn monba c bby mo .sna mpncin mo

parang hindi normal. punta kana sa Ob mo

NEED PO NG ADVICE NG OB

Hindi. advice your OB.

no po