Laging Naninigas Yung Tyan

Hi mga mommies ask ko lang, im 25 wks pregnant nararanasan nyo din ba na kahit nakahiga na kayo panay naninigas yung tyan nyo? Totally bed rest kasi ako. Pero kahit na nakahiga ako mayat maya naninigas tyan ko ? nagwoworry tloy ako. Normal lang ba yun?

2 Replies

Not normal baka kulang pa gamot mo. Tell your ob. Ako may tinurok pa sa akin yung terbutaline para huminto paninigas

5y ago

Ang problem ko lang sa isoxilan nagpapalpitate ako kaya 2 lang kaya ko per day.

panong naninigas sis? parang bloated ba?

5y ago

Ah ako kasi nilalagyan ko ng efficascent. Nawawala din naman