Hi po, ask lang i'm 26 weeks pregnant, normal lng po bang lagi naninigas yung tyan tpos naumbok?

#1stPregnancy worried lang po, malakas dn sumipa c baby!

1 Reply

kung naumbok mamsh. c baby un.normal.mas ok nga magalaw malakas si baby..mas healthy ibig sabihin.. pag paninigas iba naman un.. baka my pre term labor ka. observe mo po.kung paninigas tlga. consult ur ob

3y ago

bglang naninigas pero nawawala nmn po pag hinimas ko sya... nag ask n ko bout dto s ob ko sabi nya normal lang daw kasi 1st baby... nag aadjust daw po ung matress ko

Related Articles