about bby name

Ask ko po kong allowed po ng yung birth certificate ni bby kahit wala akong middle name sa kanya . Gusto kase ni hubby yung name niya katulad sa bby namin kahit middle name gusto niyang isama . Pati last name .. Kahit apelyedo ko. Wala ako Kay bby wala ba yung issue if Mag prorocess ako about sa birthcertificate ni bby? .

30 Replies

pano walang middle name? kung lahat sa tatay pati middle name gagamitin lalabas na kapatid nya ang anak nyo. Kung wala ka sa name nya(middle name) ano ka nya? Kung hindi lalabas ang name mo sa birth certificate hindi ka legally nanay nya. Mga ganyan na case baka mawalan k ng karapatan sa anak m. Pwede yan itakas nlang ng family ng tatay na wala kang habol kahit ikaw lumuwal sa anak nyo. I am sorry to what I said. But it might they have plan without you knowing.

Just to make sure. Ikaw ang mag process ng birth certificate ng baby mo sis. Me ganyan dito samin. Dalwa pinagawa na birth certificate. Tas binigay sa mama yung fake na birth certificate na Pati signature dinoctor. Sabi ng attorney wala daw habol Kung hindi nagpa DNA yung nanay at baby.. May hidden agenda pala kasi yung tatay. Ayaw nya na daw dun sa nanay kaya si baby lang kukuhain. So better to make sure na sayo nakapangalan

I think the only way na pati middle name same sa hubby mo is palegally adopt nyo sa parents nya yung anak nyo(kaso lang magiging magkapatid sila xD) ... Pero para sakin wag kang pumayag na gusto ng asawa mo lahat kanya sa name ng anak nyo... Bakit siya lang ba gumawa sa anak nyo? Siya ba yung nagdalang tao sa baby nyo? Siya ba ang iire??!!

Magiging magkapatid sila at the end of the day wala kang magiging karapatan sa bata lalo na kung may permission mo. Nangyare yan sa friend ng friend ko pero wala syang permission dahil hirap pa sya nun pero nung nalaman na nya gusto na nya ipabago kaso ayun hirap sya sa korte talaga napunta

Sorry ah, pero ang bobo naman ata ng hubby mo, nasayo ang lahat ng right. Hindi pwedeng lahat kanya. At hindi pwedeng walang middle mo. Or puro lahat sakanya. Isa kamo syang hangal. at ikaw wag na wag ka naman pumayag. Unless binebenta mo yang anak mo sa sarili mong asawa.

kasal po ba kayo? bilang mother..correct me if im wrong..ang alam ko po kung di kasal my karapatan ka isunod sayo pangalan ni baby..kung kasal kayo apelyido mo at niya..di pwede yun gusto nya..lalo andyan ka..kausapin mo yan baka my balak siya iba..

Kasal po ba kayo ni hubby? Bakit ganyan sya? 😅 Magduda ka po sa asawa mo. Mukhang may balak after. Mawawalan ka po ng karapatan sa baby mo pag ganyang sakanya nakaapelyido and middle name din nya. Para silang magiging magkapatid? Ganun ba trip nya?

Luh baliw na yung hubby mo. Joke lang mamsh. Wag ka papayag, ikaw nag dala nyan ng 9 months at ikaw and umire tapos mawawala ang apelyido mo sa bata? Tanungin mo sya, gusto mo apelyido mo ang mawala? Kalurks.

wag ka pumayag sa gusto nya. ikaw ang nanay ikaw dapat masunod. saka parang tinatanggalan ka nya ng karapatan sa anak mo kasi pati middle name na yung sayo dpat nakalagay gusto nia alisin.

magiging magkapatid ung mag ama hahaha saka kung ako mag luluwal niyan di ako papayag hahahhaa kahit di na makuha surname ng ama hahaa Buti di pede yung ganyan, kaloka yan momsh ahhahaha