Hi po pwd po ba pa suggest Po name bby girl thank you po

Wala Po Kase akong ma isip na name para Sa bby girl

20 Replies

Ako Po baby q pinapatikim qna ng unting sabaw tulad ng nilaga or tinola kc tuwing kakain kami nakatingin at parang takam na takam xa..atsaka 4months n Po xa

'Anna marie' na lng ipangalan mo tutal tamad ka mag isip. Sarili mong anak samin mo pa gsto magtanong ng name. Wala kabang asawa. Mag usap kayo mga tamad.

2y ago

Wow 20 plus kana pala. Pero isip mo pang 12 pa din haha. Boy mga babies ko kaya di ako mamomoblema na maging tulad sila sayo.

i always like JAIRA. DIANA (kasi i like princess diana, although common name sya) hehe. Shanel, Marjorie, dauryn, Patrea or Catrea,

Ellana, Elianna, Elisse, Elissandra, Kayla, Kaleigh, Kaleiah, Erin, Aurielle, Natalia Rose, Elia, Felise, Louise yan fave names ko haha

Celina Kyle, Reich Jen, Olivia Samantha, Scarlet Grace, Abby Jenica, Kaxandra, Kendria, Axl Rose

gusto ko sana mag suggest kaso dream name ko yun pag nag ka baby girl na kami😅😆

Kung naging girl ang baby ko, plano sana namin na name nya ay Sinag ❤️

Faye Everly 😍 dream name ko, but hnd bet ni hubby kc mataas dw hehe

Samantha Gil . krishia kate . Joni Rose Angel Faith

Blake. kasi girl crush ko si Blake Lively 😅

Related Articles