about bby name

Ask ko po kong allowed po ng yung birth certificate ni bby kahit wala akong middle name sa kanya . Gusto kase ni hubby yung name niya katulad sa bby namin kahit middle name gusto niyang isama . Pati last name .. Kahit apelyedo ko. Wala ako Kay bby wala ba yung issue if Mag prorocess ako about sa birthcertificate ni bby? .

30 Replies

Tangang tanga kna ba? Bat mo papayagan yang tanga mong asawa ha? Ikaw ang nagdadala nyan ah, bat siya masusunod? KAIRITA KA. PINAPABAYAAN MO LANG NA KAYA KAYANIN KA NG LALAKENG YAN. BOBO

sorry mamsh ha.. pero katangahan lang kung papayag ka.. kung apilyedo mo bitbit ng bata yon mas maiintindihan kung wala syang Middle name kc lalabas na walang declared na tatay.. kaloka

Kung pumayag ka man din ay hahanapan kayo ng papel ng legal adoption dahil ang lalabas magiging magkapatid ung asawa mo at ang anak mo. Saka bakit ka ppayag eh ikaw nagluwal nian?!

parang ang mangyayare nian.. ikaw LANG nag buntis at nagluwal.. paglabas ng bata .. para kang biglang tinanggalan ng karapatan.. kung hahayaan mo yung gusto ng asawa mo..

Automatic po yan na kapag surname ng lalaki ipapagamit mo, sayo yung middle name. Hindi pwedeng middle name parin ng lalaki ang kalalabasan nun magkapatid lang sila.

Malaki issue nan magkakaproblema talaga kasi name lang ng asawa mo involve sa baby mo ang kalalabasan nan sa tatay lang yan wala ka pang magiging karapatan sa bata

Madme magiging issue kapag ganun ginawa mu mamsh... Higit sa lahat wla kang magiging karapatan sa bata pagdting sa legal na papel... D pede ung ganun...

Hndi po pwede ung pti middle name nya e same dn sa bata. Pwdeng same sila ng first name pero ung middle name nung bata e ung apelyido mo naman mommy.

napaisip ako ng deep bigla.. sino ilalagay mong ina ng bata sa birth cert nanay ng asawa mo?? kc lalabas na mgkapatid sila.. curious here 🤔🙄

Ano yon hindi yon pwedi kaloka yung hubby kahit midlle name mo na kailangan sayo yan naka midlle name pag gusto mo sakanya ang apilyedo lokoloko