Red stretch marks

Ask ko lng sa mga mommys na nanganak na if ever nawala ba ung stretch marks nyo lalo na pag red. Sabi kase mas madaling mawala pag red stretch marks e. If nawala ano po ginamit nyo? Thank you po 😊 #advicepls #1stimemom

Red stretch marks
19 Replies

same tayo mamsh ang red pa sakin kasi mga fresh pa at ang dami sa kili kili, sa boobs, sa pwet nga rin eh meron konti, sa tagiliran, tapos sa inner thighs tapos sa likod sa may tuhod banda at ngayon sa puson gaya ng sayo. kitang kita kasi puti ko pero ganon talaga eh hahahaha. mag lilighten naman yan mamsh but it takes time.

Kaya po kulay red ibig sabihin fresh pa or kakapunit pa lang ng balat. Hindi na po mawawala ang stretchmarks, parang peklat po yan, mamumuti lang sila pero andyan parin yung marks. Pero gumagamit ako ng Palmers Cocoa Butter Formula, lotion po siya, para lang bumilis yung pag light ng mga stretchmarks ko 😊

3y ago

Effective naman po. Kahit anong lotion naman po, pwede naman as long as hindi ka na buntis.

I think walang kahit anong pamahid na makakagamot sa ganyan, not unless magkaroon ka tlga ng proper medication. But don't worry, it will lighten up as times go by..and still worth it kht may ganyan lalo kapag nakita mo na c baby..worth it lahat even pa magkaroon ng scars 😊

Sabi ni OB sakin, kahit anong ipahid mo daw sa stretchmarks, di na siya mawawala. mismong friend nya na dermatologist wala marecommend na cream/moisturizer for stretchmarks. forever na natin siyang dala. unless siguro kung magpapalaser ng skin sa derma, baka pwede pa.

Nabasa ko po, take more foods rich in vitamin C during pregnancy kasi malessen daw nito ang stretch marks. I don't know po kung totoo pero wala po akong stretch marks ngayon 7 months pregnant po ako.

ganyan din saken di nawala, nag lighten lang, nag try ako ng mineral oil parang weeks ko lang nagawa di ko na naulit pero nag lighten pa din sya kahit di na ko gumamit ng kahit na ano.

di na siya nawawala momsh..in my case kasi white nman di red ung sakin..mas maganda kung habang lumalaki yung tyan nag lotion ka na momsh or mga butters pamahid..nalelessen daw kasi

Laser momsh para mawala kung gusto mo talaga mawala. Pero mga lotions and oil, di na talaga yan mawala. Mag lighten lang talaga pero andyan na talaga sya. 😊

lotion and petroleum jelly nilalagay ko para ma moisturized ang skin kaso nga lang mainit lalo na pag pinapawisan. tska syempre ddkit sa damit

same tayo mamsh ganyan din yong akin, mas marami pa nga hindi ko nmn siya kinamot pero dumami talaga siya 😓