Red stretch marks

Ask ko lng sa mga mommys na nanganak na if ever nawala ba ung stretch marks nyo lalo na pag red. Sabi kase mas madaling mawala pag red stretch marks e. If nawala ano po ginamit nyo? Thank you po 😊 #advicepls #1stimemom

Red stretch marks
19 Replies

saken pang 4th ko na wala kong stretchmark diko rin alam bakit wala eh nabuntis pako ng kambal pero namatay..

kahit anong pahid or ilagay mo jan di na yan maaalis 4 ever na yan jan...

same tayo ganyan din ung tiyan ko kahit di naman ako nagkakamot

Kasama na natin yan. hanggang manganak

same ganyan din sakin color red...

hnd na po maalis yan moms

sa akin pumuti kc matgal na

Sunflower oil. 100💯💯

Use Bio Oil.