Red stretch marks

Ask ko lng sa mga mommys na nanganak na if ever nawala ba ung stretch marks nyo lalo na pag red. Sabi kase mas madaling mawala pag red stretch marks e. If nawala ano po ginamit nyo? Thank you po 😊 #advicepls #1stimemom

Red stretch marks
19 Replies

Sabi ni OB sakin, kahit anong ipahid mo daw sa stretchmarks, di na siya mawawala. mismong friend nya na dermatologist wala marecommend na cream/moisturizer for stretchmarks. forever na natin siyang dala. unless siguro kung magpapalaser ng skin sa derma, baka pwede pa.