Red stretch marks

Ask ko lng sa mga mommys na nanganak na if ever nawala ba ung stretch marks nyo lalo na pag red. Sabi kase mas madaling mawala pag red stretch marks e. If nawala ano po ginamit nyo? Thank you po 😊 #advicepls #1stimemom

Red stretch marks
19 Replies

same tayo mamsh ang red pa sakin kasi mga fresh pa at ang dami sa kili kili, sa boobs, sa pwet nga rin eh meron konti, sa tagiliran, tapos sa inner thighs tapos sa likod sa may tuhod banda at ngayon sa puson gaya ng sayo. kitang kita kasi puti ko pero ganon talaga eh hahahaha. mag lilighten naman yan mamsh but it takes time.