Red stretch marks

Ask ko lng sa mga mommys na nanganak na if ever nawala ba ung stretch marks nyo lalo na pag red. Sabi kase mas madaling mawala pag red stretch marks e. If nawala ano po ginamit nyo? Thank you po 😊 #advicepls #1stimemom

Red stretch marks
19 Replies

Nabasa ko po, take more foods rich in vitamin C during pregnancy kasi malessen daw nito ang stretch marks. I don't know po kung totoo pero wala po akong stretch marks ngayon 7 months pregnant po ako.