Hi ask ko lng po Sana may makatulong , 3days n po ako delayed ung mga may hearrt

Hi ask ko lng po Sana Sana may makapansin Ung mga may heart un po ung may ngyari samin ng asawa ko, tpos 3days nko delayed pero nag pt ako negative Naman ,buntis kayA me 😪 please Sana may makapansin wala kc ako ginagamit na kahit ano contraceptive

Hi ask ko lng po Sana may makatulong , 3days n po ako delayed ung mga may hearrt
23 Replies

bka delayed ka lang po..ganyan din ako datii...pero mga 2 months akung delay bago po ako nag pt

Hindi pa po malalaman yan in 3 days. Hintay ka pa po 2 weeks delayed.

Maaga pa momsh. Nag pt ako nung more than 1 month na akong delayed.

Too early pa po to detect. Try niyo po after 10 days.

9 days late ako nung nagka faintline ang pt ko sis

ang hirap Ng may asawa mahilig 😅😅😅

too early to tell..try mo ulit a week after

10 days delayed ka sis saka ka magpt.

try mo ulit next week.. morning pee

kelan po last period nyo?