Hi ask ko lng po Sana may makatulong , 3days n po ako delayed ung mga may hearrt

Hi ask ko lng po Sana Sana may makapansin Ung mga may heart un po ung may ngyari samin ng asawa ko, tpos 3days nko delayed pero nag pt ako negative Naman ,buntis kayA me 😪 please Sana may makapansin wala kc ako ginagamit na kahit ano contraceptive

Hi ask ko lng po Sana may makatulong , 3days n po ako delayed ung mga may hearrt
23 Replies

anong can lendar app to mga mumsh?

4y ago

my calendar un po ung apps

baka ireg kalang po

baka delayed klg momsh.