baby gender

Hi,good morning.pwede ba mag ask totOo ba ung Chinese calendar?delayed nko 3days and positive Ng nag pt AQ.anu kea gender f buntis tLga AQ?want Sana magka baby boy.thankyou mga momsh.

2 Replies

Hindi totoo pero kung regular ang menstruation mo pwede mo gamitin ang calendar method. Itapat mo sa ovulation day ang pakikipagtalik sa asawa mo, mataas ang chances na baby boy yun. Kung girl naman gusto mo, pwede kang makipagtalik b4 your ovulation day (2-3 days). Since ang sperm na lalaki ay mabibilis lumangoy pero short-lived lang kumpara sa sperm na babae na mabagal pero long-lived sila sa loob ng uterus.q Scientific-based ito kumpara dyan sa chinese calendar. Ito ang ginawa namin ni hubby kasi gusto nya ng boy at regular naman ang mens ko. Hope makatulong.

Nako, sakin baby gurl nkalagay sa chinese calendar, pero nung nagpa cas aq baby boy. Tagal tumatak sa utak ko na baby gurl, un pla boi. Hehe. Better paden pong sa ultrasound maniwala momsh