ask ko lng po

nakunan ako po nong january 23 first baby sana namin un, posible bang mbuntis kapag nkunan? kc po delayed na ko ng 3days ..ngayon

14 Replies

ganyan daw sabi nang ob pag na kunan ka ma bubuntis ka kaagad ako na kunan ako september10 pagka october buntis na ako ka agad kaso nanging maselan sobra kasi kaka kunan ko palang now mahigit 5months na tiyan ko 💞💞

yes po based on my experience po 😊 nakunan po ako january 2. nagtuloy tuloy napo na di ako nagmens, buntis napo pala ako diko alam ngayong feb ko lang po nalaman. 7 weeks pregnant napo.

2y ago

same mumsh super sakit. :(

nakunan ako ng nov hindi rin naraspa kusa syang lumabas nagtransv ako nun sabi ng sono wala ng bleeding sa loob and dec until now wala na regla . 1day delay palang nun positive agad sa pt and serum

sana nga po nasabihan din ako kasi sa case ko 4mos after ko makunan nabuntis ulit Ako then sa TransV ko may Hemorrhage pa din sa loob kasi bago pa nga lang ako nakunan...kaya naggagamot Ako.

Oo nmn po. Gnyn ngyRi s akin 3mos old n po baby ko Pero dpt sna my espasyo p kau kc ung matres nio di nkpahinga Yan kc advise ob q nun n dpt my rest ang matres atlis 6months

same po nakunan ako july 10 tapus nung december d na ako nagkaroon d namin akalain na babalik agad si baby samin sa ngayun im 13 weeks and 4 days pregnant

2y ago

ok lng yung sayo mi kasi naka 5 cycle ka naman, ang alam ko kasi atleast 3 cycle para fully recovered ka

On my experience, hindi ako nabuntis agad. Nag iba ung cycle ng mens ko, nadedelay ako ng hanggang 1week. Pero after 4mos nabuntis din ako ulit.

sa akin naman ay nahirapan akong mabuntis, 2021 ako nakunan at naraspa din pero di ako agad nabuntis. ngayon 5 mos na ako pregnant.

Di ba kayo ininform ng ob or midwife niyo na hindi pa pwede agad mabuntis atleast 3 months after makunan? Kasi mejo risky pa yan

2y ago

nakunan din ako oct. 12 last yr. ngayon 7weeks preggy na ako. Sabi ng ob ko okay lang naman daw as long as hindi ka na raspa

yes mi, ako nakunan June 2022 then august 2022, bumalik agad si Baby. In Jesus name 🥰❤️

Related Articles