Hi ask ko lng po Sana may makatulong , 3days n po ako delayed ung mga may hearrt

Hi ask ko lng po Sana Sana may makapansin Ung mga may heart un po ung may ngyari samin ng asawa ko, tpos 3days nko delayed pero nag pt ako negative Naman ,buntis kayA me 😪 please Sana may makapansin wala kc ako ginagamit na kahit ano contraceptive

Hi ask ko lng po Sana may makatulong , 3days n po ako delayed ung mga may hearrt
23 Replies

Hello po, medyo maaga pa po para magtest. Ako nagtest ako nung nadelayed ako ng 1 and half months tapos malabo pa ang mga result ng pt ko. Mga naka 5times akong nagtest ng pt every morning. Tapos nung naka2 months na ako delayed nagpacheck na ako sa OB. Transvaginal ultra sound ginawa sa akin. Ayun nalang na preggy ako. Now i’m on my 25 weeks and 3 days na ako.☺️

Too early to detect pa po, wait for a week kung delayed padin saka kayo mag another pt. Kung almost 2 weeks delayed at negative pa din, pacheck nyu po sa dugo kasi mataas accuracy non if buntis po kayo sa early weeks pa. :)

skl nung hindi pa ako buntis ganito kami 😂. nag pt lang ako nung 2 months nakong delayed. pero sa loob ng 2 months may nararamdaman nakong symptoms. hintay kalang muna ng 2 weeks or 1 month para sure

4y ago

yes po. mas high yung probability na mabuntis ka niyan kasi fertile ka.

6days delay ako bago mag-pt. Ayun positive naman. Pero di ko expected kasi momsh may pcos ako. Kahit mdelay ako nun lagi nega pt. Kaya thank God nagpositive na ko sa PT last Sep. 🙏

bilang ka po ng seven days from the date kung kelan ka po magkakaroon. pang 8 days mag PT ka po 2pc na bilhin mo pra sure. pag 14 days ka ng delay mag punta ka na po sa OB.

Wait ka po 1-2 weeks delayed. Irreg din po kasi ako nagtry ako pt 3days delayed negative. Then nong hndi pdin ako dinatnan after 1week positive result npo pt ko

baka delayed ka po. pero antay antay ka pa ng ilang days kapag missed period na talaga after several weeks, mag PT ka ulit to confirm.

Baka delayed ka lang po. Marami pong factors kung bakit delayed po ang period ng babae. Baka po stress kayo or sa mga kinakain niyo po.

4y ago

delayed nga po sis meron na po ako now

haha gnyan kmi noon ng bf ko halos nkka 8 tyms 1buwan mahilig dn kya hiniwalayan ko kawawa ako sa knya 🤣🤣

same tayo ng calendar pero grabe yang sayo momsh. hahahahha halos araw araw kayo nagiiyotan. 😂✌️

4y ago

Anong calendar po yan