2months preggy

Ask ko lng po.. Pwede po ba maligo sa gabi (halfbath) Uminom ng malamig na tubig?

19 Replies

Sa panahon ngayon... need po.. huwag nalang magtgal sa banyo.. ako buhos buhos with bodybwash... enough na basta mapreskuhan... sa ob ko naman sabi huwga marakot uminom ng cold water pero not too cold naman para di mag ka ubo or sipunin

4y ago

Ganyan din ako nun sis... gnwa ko lemon tea with honey... or calamansi with honey... nebule before sleep.. palagay ng acete with oil sa likod... baka magcontract kasi tiyan mo pag ubo ka ng ubo siyempre mapupuwersa din siya...

Related Articles