2months preggy

Ask ko lng po.. Pwede po ba maligo sa gabi (halfbath) Uminom ng malamig na tubig?

19 Replies

Sa sobrang init ngaun.. hindi lang halfbath 😅 as in ligo na talaga

Ngayong 2months po kayo anong mga sintomas ang nararamdaman nyo ngayon?

4y ago

Nagsusuka, nahihilo, super sensitive ng pang-amoy kahit may sipon ka maaamoy mo pa din yung ayaw mo, at ang pinaka-ayoko sa lahat, wala akong gana kumain 😞 grabe ipinayat ko ngayon 😭 kahit anong pilit na kumain isinusuka ko lang 😭

Pwede pag halfbath lang sa gabi its normal.

Pwede naman siguro.

pwedeng pwede po..

opo pwede po

Yes po

Yes

Related Articles