2months preggy

Ask ko lng po.. Pwede po ba maligo sa gabi (halfbath) Uminom ng malamig na tubig?

19 Replies

umiinom ako ng malamig na tubig kung mainit talaga ang feeling ko.. not always. About sa halfbath, mas preferred ko maligo as in bathe talaga sa gabi kesa sa morning... pero naglalagay ako ng vaporin or eficascent sa tyan at balakang ko.

Sa panahon ngayon... need po.. huwag nalang magtgal sa banyo.. ako buhos buhos with bodybwash... enough na basta mapreskuhan... sa ob ko naman sabi huwga marakot uminom ng cold water pero not too cold naman para di mag ka ubo or sipunin

4y ago

Ganyan din ako nun sis... gnwa ko lemon tea with honey... or calamansi with honey... nebule before sleep.. palagay ng acete with oil sa likod... baka magcontract kasi tiyan mo pag ubo ka ng ubo siyempre mapupuwersa din siya...

Pwede half bath but hindi sa mainit na water mamsh, better malamig o maligamgam pero hindi mainit ang tubig. Sa paginum naman better na hindi malamig.

Yes po pwede naman. Ako minsan naliligo ako sa gabi kasi init na init ako 😅 And okay lang din uminom ng malamig na tubig. Refreshing sa pakiramdam

Mas masarap maligo kesa sa half bath. Yes pwede po. Sa gabi ako lagi naliligo kasi working from home ako and pang gabi..

halfbath. syempre naman po ☺ malamig wag po siguro masyado, ng sabi kasi pamplaki ng tyan or kay baby yun. 😅

Pwede girl aq nga 4months and 1day pregnant di ako makatulog pag di ako nag hahalf bath sobrang init

pwde mghalfbath at uminum jg malamig but pgdating NG 7months di na pwde malamig Ang inumin. nakakalaki NG bata

4y ago

No scientific basis.

Hi momshie, as per my OB pwede nmn uminom malamig na tubig. 😊 33 weeks mom to be. 🤗

may kasabihan kse nuon na ang bata ay magging sipunin pag gabi maliligo

Related Articles