MALIGO NG GABU

PWEDE PO BA MALIGO NG GABI ANG 2MONTHS PREGGY? SALAMAT PO.#1stimemom #advicepls

8 Replies

yes po dapat mabilis lang po pag ligo lalo na kung wala mainit na tubig dapat di aabot 10mins po sa pag ligo mommy.

Yeeeees po. ako po everyday 2x ligo lalo na pag kagaling sa work, since sa hospital ang work ko.

bat sakin pinag babawalan ako maligo tuwing gabi? one time naligo napagalitan pako 🥺 11 weeks preggy here

2y ago

Ng ob ba yan or ng matatanda mi? Sa matatanda kasi ayaw nila un. Pero no harm naman kasi

Yes naman mi. Naliligo ako sa umaga bago pumasok at sa gabi pag uwi from office

Pwede naman mommy. Naligo dn ako hot water madalas.

yes mas okay pag warm water ipampapaligo 😊

bakit naman bawal?

Yes po.