Pag halfbath tuwing gabi?

Hello po mga mommy's ask ko lng po kung okay lng po ba yung ginagawa ko na nagshoshower or halfbath tuwing gabi gawa po ng nakasanayan ko po nuon paman ang maligo sa gabi pero ngaun na preggy na po ko di ko na binabasa buhok ko, sa umaga ligo at gabi naman halfbath, yun po kung okay lang po ba yun wala naman po ba magiging problem para kay baby ko? Salamat po sa sasagot❤️

2 Replies

ako po nag hahalfbath po sa gabi kase sobra init sa katawan. minsan po nag iiniy pko ng tubig. i think its ok lang po

2y ago

thankyou po❤️

Ok lang po. Nung preggy ako mahilig din ako maligo talaga.

Related Articles