twins

ask ko lng po okaypo ba ung tulog ng tulog ginagawa ko po kc gising sa gabi tulog sa umaga saka wala na sa tamang oras ung pagkain ko twins pa nman ung pinagbbuntis ko.

1 Reply

Try mo pa din ayusin sleep at kain Mommy kasi bka magkaprob ka po. Pero try to ask your OB just to be sure sya makakaalam kung healthy or hindi po ung ganyan.

5y ago

Same here mommy pero akin hindi twins, minsan inaabot na ko ng madaling araw sa pagtulog pero as much as possible tina try ko magsleep gabi pero hirap 😂 hopefully healthy twins mo :)