pusod

Ask ko lng po normal lng po ba ung ganyan ung kulay ng pusod ni baby? Kakalaglag ng pusod niya knina bago nmin paliguan... Parang my konting yellow na di ko mawari, feeling paranoid na kasi ako qng normal lng ba un, sana po may sumagot, salamat!

pusod
2 Replies

Mabaho ba sis? Kasi si baby nung natanggal pusod niya hindi po nag ganyan. Pacheck niyo po sa pedia niya sis para mas sure.

5y ago

Wla nman xang amoy sis, hindi nman xa mabaho or malangsa.

Linisin mo pa rin ng bulak na my alcohol. Hangat matuyo

5y ago

Thank you po sa pagsagot, natatakot kasi ako bka mgkainfection, wag nman sana 🙏