Pusod ni baby

Ask ko lng po kung normal lng ba na bumaho ung pusod ni baby. 1st time ko po kasi at nkakatakot linisin ung pusod ni baby. Bka po kasi maimpeksyon nagaalala ako

34 Replies

Linisan mo sis...ganyan din nangyari sa baby ko e, tapos nilinisan ko lang lagi ng warm water tapos alcohol everytime magpapalit ako ng diaper nia.. tapos ayun mabilis natuyo pusod nya.. dont worry hindi masasaktan si baby pag nilalagyan ng alcohol kasi walang nerve endings ang pusod..

Sakin po nung mejo malapit na matanggal pusod ni baby nagkaamoy siya amoy nana na ewan tapos after ilan days natanggal na siya pero ngaun wla na amoy ung pusod ni baby at tuyo na ung pusod niya. Basta always linis lang po dpat twice a day or thrice a day ang paglinis

Salamt po sa mga sagot nyo ☺️ Nililinisan ko namn po ung pusod ng baby ko twice kaya lang po dampi lang talaga un din po kasi sabi ng OB ko wag ko daw buhusan ng alcohol. Pero ask ko na rin OB ko para sure salamt po ulit .

Pag pinaliguan mo si baby mommy, kailangan tuyo ang pusod kung natanggal na. Kasi pag di tuyo at natakpan ng diaper, sigurado babaho yan. Linisin mo lang ng alcohol. Yung cotton buds basain mo ng alcohol at yun gamitin mo panlinis.

Idip mo.lang mamsh ang cotton bud sa alcohol tapos ipahid sa pusod pati sa paligid, tapos tuyong cotton bud naman. Kaya daw po nagkaka amoy eh dahil hindi natutuyo nh maigi ang pusod

Nuod ka po YouTube kung panu linisin ung pusod. Un pong mga Dr ang nag tuturo kung paano mag linis. Dpat kse nililinis yan e pro dpat tama pagkakalinis nyu.

di po normal yun momsh. lagyan mo po alcohol palagi kada change nyo ng diaper tapos pahiran nyo po ng cotton para ma dry yung pusod ni baby

ndi normal ang mbahong pusod n baby,dpat kndi alcohol pnlinis mo betadine pra mbilis mgdry wla mong balotin msydo pra ndi mkulob

Gentle rub lang po ng Alcohol and cotton pads. Hayaan matuyo sa alcohol. Di po safe na nakukulob at dun po nangangamoy.

Hindi po normal, malagi lang linisin. at wag buhusan mismo ng alcohol yung pusod. ilagay sa bulak at ipunas sa pusod.