pusod

Hello po. Ask lng po. Normal lng po ba ung pusod ni baby? Nakatambok po sya? 2 months old po sya.

pusod
7 Replies

Ibalot nyo po sa bulak yung lumang barya na malaki,diko matandaan kung magkano po ba yun.tas lagay nyo po sa pusod ni baby tas saka nyo bigkisan.Lagi nyo lang po i-check at baka mahulog yung barya.Ganun kase ginawa ng jaoit bahay namin.

Sa lo ko mas nakausli pa dyan lumalaki pag umiiyak sya ang ginawa ko nagcut ng carton pa square tapos tinahi ko sa bigkis sa awa ng Dios ngayon lumiit na at pag iiyak hindi na lumalaki

Tapalan mo po ng bagong barya un makintab at makinis tapos buhusan mo po muna ng alcohol at itapal sa pusod at bigkisan un hind msyadong mahigpit.

Bigkisin ninyo mommy ang pusod ng anak u araw araw kahit sa pag tulog ng anak u para lumiit ang pusod !

Gnyan dn s panganay ko..now lumiit na 10y/o n xa..as long as hindi ata sumasakit..ok lng yan

yes normal lang po lulubog din yan paglaki nya..Ganyan ung sa 2nd baby ko dati.

bigkisan mo po mamsh para lumapat..

Related Articles