cs 7 months

Ask ko lng po meron b dto 7 months ung tahi nabuntis agad pede po b un ba bubuk ung tahi pag nabubtis agad sana may nkaPNsin ..tnx u

10 Replies

Ako 🖐️ @6months ni baby girl#1, kinutuban akong buntis ako. Nagpunta ako sa OBGyne ko, kaso wala siya so yung reliever niya ang nandun. Dun kami nag-PT tsaka Urinalysis. Positive. Sabi nung doctor, bat ko daw sinundan agad. Sobrang gulat ako, di pa napprocess ng utak ko kahit nung paglabas ko ng clinic. Hanggang sa tinawagan ko mister ko. Anyway, eto na ako ngayon, 8months almost 9months na din ang tiyan. Okay naman. Though minsan humahapdi yung sa bandang tahi, okay naman. 4 na tahi daw ito sabi ng OBGyne ko, so safe naman. Pero di ako pwede i-VBAC, scheduled CS ako (one week before due date). Si baby#2 ay boy na. 1yr and 2months pagitan nila, kung aabot ako sa duedate ko. Tingin ko kapalaran ko na din siguro to. @34 yrs old pwede na din, happy na din ako, para kong may kambal hehe. Worried ako sa gastos at kailangan ko pa magresign dahil wala mag-aalaga sa kanila. Naiiwan kasi si baby#1 sa nanay ko, e ngayong 2 na sila, di na kaya ng nanay ko. Pasensya na at napahaba kwento ko. Goodluck!