dumugo ang tahi

Kailangan ko na po b agad agad pmunta ng osptal kc dumugo ung tahi ko ... 1month po cs section

3 Replies

hi po. ask ko lang po. kasi andito pa kasi ung buhol ng tahi. cs po ako. tapos nung paglinis ko pagtanggal ko ng gasa dumikit ung dulo ng buhol. nahila po sya ng kunti. at may konting dugo po. kailngan ko na po ba ipatingin sa ob? ung buhol nalang po. ung pababa kasi magaling na wala n ang mga tahi.

Marami ba mommy? Panong dumugo? Punta ka agad sa ospital para matignan.

Yes po! Asap