Worried

Ask ko lng po kung hnd maaapektuhan c baby sa tyan ko kc nadaganan ko yung monoblock nmin.. Hindi ko na po kc naiwasan kya knakbahan po ako kung hindi kya maaapektuhn c baby. Sbi kc ng mama ko hanggat maaari dw iwasan kong matamaan tyan ko bka dw kc ma deform or my mangyaring ka abnormalan pglabas ni baby??? wag nmn sna.. Nangyari n po senyo to? Hndi pa din po ako nagpapaultrasound.. Im 7mo n po..

Worried
16 Replies

Hinde yan mommy.. ganyan din ako dati when i was preggy.. nag worry din akobkac natumba kami sa motor ng hubby q. Pero mahina lang naman.. 3 months pa ata tummy q nun.. .wala naman nangyari.. wag ka lng mas yado mag isip ng hinde maganda.. wag ka po mag paka stress kac jan po na aapektuhan ang baby.. think positive lng po always.. :-)

4y ago

thank u po. mejo kumakalma n din po aq sa mga positive feedback ninio.. 😊

Okay Lang Yan sis. Hndi naman po maaapektuhasi si baby kse nakalutang naman sya sa tubig nung buntis din po kse ako dati nagnyan din ako ang Akin naman po yung ganto ng bar namin bumangga sakin tumakbo po kse ako nun 7mos napo tiyan ko nun sis. Pero kung worry parin po kayo try nyo parin po mag Pa consult sa doktor

4y ago

thank u po..😊

Ako nun momsh, sa bus, pababa na ko, may mgapasahero na nakatayo, inipit yung tyan ko. Feel ko pa nun nausog baby ko. Sabi naman ng in law ko, wala namandaw problem, kasi may tubig naman daw sa loob. Okay naman si baby paglabas nya till now 5 months na bibong bibo

No worriea po mommy well protected si baby sa tummy because of our amniotic fluid na nagsisilbi cushion nya for minor bumps but nonetheless be extra careful pa din po and sabihin mo kay OB any accidents you will be into.

Don't worry sis. Form na body parts ni baby, ako nga nadapa as in dapa talaga, healthy naman baby ko walang problema paglabas. Sabi din ng ob ko as long as di sumakit ang tiyan o dumugo okay lang si baby sa loob.

Nakafloat naman si baby sa tubig.. Unless sa sobrang lakas pwedeng magcontract ung matres mo at magpreterm labor ka.. Pero iwasan na maulit mommy... Extra careful lagi...

Dpende po kung gano kalakas yung impact nung dumagan kayo sa monobloc. Pinapalibutan naman si baby ng amniotic fluid na magsisilbing cushion nya.

Hindi yan sis. Balot ng tubig si baby kaya di yan agad agad matatamaan. Unless sobrang lakas at may nilalabas kamg dugo sa pwerta.

Dipo mommy . Nkukuha Lang po Yun pag may iniinom ka na gamot na ikasisira NG katawan ni baby ..

Hello po ask ko lang po kungbpwede pa po mag lihi ang 7months na preggy salamat po.

4y ago

sbi po nila hnggang 4 months lng dw. Pro sakin po d po ko naglihi ng bongga. Ngaun pong 7months na my time na gusto ko kumain ng ganito ganyan..😊 . Cravings nlng cguro to 😁