Worried

Ask ko lng po kung hnd maaapektuhan c baby sa tyan ko kc nadaganan ko yung monoblock nmin.. Hindi ko na po kc naiwasan kya knakbahan po ako kung hindi kya maaapektuhn c baby. Sbi kc ng mama ko hanggat maaari dw iwasan kong matamaan tyan ko bka dw kc ma deform or my mangyaring ka abnormalan pglabas ni baby??? wag nmn sna.. Nangyari n po senyo to? Hndi pa din po ako nagpapaultrasound.. Im 7mo n po..

Worried
16 Replies

Hello po ask ko lang po kungbpwede pa po mag lihi ang 7months na preggy salamat po.

4y ago

sbi po nila hnggang 4 months lng dw. Pro sakin po d po ko naglihi ng bongga. Ngaun pong 7months na my time na gusto ko kumain ng ganito ganyan..😊 . Cravings nlng cguro to 😁