BROWN DISCHARGE/EXCUSE PO SA PIC

Need help. 2 days napo may nalabas sakin brown discharge, para po syang white mens pero color brown and medyo may amoy po. Wala naman po nasakit sakin. Please tell me if its normal 🥺 20 weeks preggy here.

BROWN DISCHARGE/EXCUSE PO SA PIC
4 Replies

Same here po. Turning 5months po ako nagkaspotting pero hindi po sya nagtutuloy..nagpa check up po ako niresetahan ako pampakapit.. then after 2weeks bumalik ako sa OB, if umulit daw po inom lang ulit ako meds.. Nagsspotting po ulit ako lalo pag nakakalakad ako ng matagal.. Okay naman si Baby, hindi din po ako low lying, close cervix din po..

2y ago

Bakit ka daw po nag ka spotting mommy? Nagka spotting din ako ilang days bago mag 5 months aking tummy, pinag bedrest ako para di na maulit spotting. bawal po yan sa maglalakad mommy kapag may spotting.

parang white lang po talaga yan kumulay lang yung sa undies tama po ba? parang white to yellowish discharge kapag dumami. ganyan din ako minsan mesyo smelly nga sya kapag dumami. wash and change undies ka po lagi. always keep dry kasi kapag ang bacteria yata nababasa mas nagiging maamoy sya. pero ask your OB pa din po.

Not normal mi lalo may amoy. Normal discharge natin walang color. If brown, bleeding/spotting yan. Pacheck up po agad para mabigyan pampakapit.

2y ago

thankyou po. will do check up po tom.

ganyan din ako mi nung 17weeks palang .binigyan ako pampakapit at bedrest ako ..tapos bawal daw muna makipag sex😬