brown dischage 18 weeks

normal po ba na may brown discharge 18 week medyo amoy blood po sya. Pwede po ba mag panty liner or lalo lang ma irritate

9 Replies

Dalasan mo nalang pag palit ng undies mommy, makukulob yung genital area natin kapag mag panty liner ka. Not normal na may discharge.. Try to consult your ob po para sure

Hindi po normal ang brown discharge. Puntahan mo na agad si OB para macheck kayo ni baby at maresetahan ka ng pampakapit. Bed rest ka din po after para safe kayo ni baby.

5y ago

Pero nung last check up ko sinabi ko na yun may nireseta sa inumin ko daw pag nag contract or tumitigas. Hinde ko sya mainom never naman kasi tumigas tyan ko. Balik check na lang sis para sure kinakabahan narin ako.

Thank you sis pa check up na lang para safe sana ok baby. Baka rin kc infection prone kc ko uti. Nakakakaba lang 1st time ko lang kc mabuntis

Nka bed rest po ako ngaun for 1 month dahil may brown discharge po ako... pa check up ka agad sa ob mo para mabigyan ka gamot ng pampakapit.

Hindi normal kasi dugo daw yan. Nagka discharge din ako ganyan tinanong ko sa ob ko binigyan ako pampakapit 26weeks preggy ako.

Hindi normal ang brown discharge sa buntis pacheck up ka..

Pacheck up k n po

Pa check up kana po

Check up ka po.