Brown discharge

Sumasakit ung likod at puson ko kahapon pa po. At may nalabas din po sakin na brown discharge parang watery sya, ano na po kaya ito? Kaylangan ko na po ba mag punta sa hospital?

8 Replies

go to your obgyne momi KC di normal Ang discharge.Yesterday nagpacheck up ako at ultrasound ulit,tinignan ung size Ng placenta ko..ngaun bedrest ako,iwas stress momi KC big factors un at ung heavy chores bwal tlga stin.

due date mo n po ba? Call your OB po para ma advise ka..wag po magpapanic ...pakiramdaman mo po kung sunod sunod n ung paghilab...diretso ospital n po kau..

normal lng po ba white discharge? watery lng sya .hndi naman naagos. nababasa lng po undies ko.9 mos (36 weeks)preggy here.

Kung mayat maya na po na sakit better pa check nio po kay OB baka nag oopen na dn cervix nio

38weeks napo ako. Andito na po ako sa ospital, IE nadin po ako at 4cm na

4y ago

Congrats momshie basta try to relax lang ha. Sunod din kay Doc pag sinabi push or relax. God bless you!

Consult your ob na mommy para macheck ka

preggy ka po ba momsh ? ilang months?

Go to ur ob sis..