Mga momsh,

ASk Ko lng po FTM po , 38 weeks 6days n po ako, subrang sakit tlga ng kaliwang tagiliran ko lalo n pag naupo, tagiliran ng pwet,, kya khit sa pagtulog lging right position n gingwa ko khit hnd advisable ung right position. Kz nga s subrang sakit. Normal lang po b eto? Sabi nmn ng OB ko, his Taiwanese. Its normal lng dw pero pra skin ung pain tlga is Nd normal ee.. any case n same po sakin? Any advice po. TYIA ;)

2 Replies

Taas niyo din po paa niyo while sleeping. Patungan niyo yung unan. And wag kayo overwork momsh. Pahinga nlng muna. Tc.

cguro mommy mababa pain tolerance mo kaya feeling mo super msskit ..

4y ago

Omg mga momsh!! Pumutok n panubigan ko!!!! Labour n pla ung sakit!!