Hi mga momsh!

Ask ko lng if my same case sakin dito na pasmado both hand and paa, as in subrang pag papawis ,lalo na sa gbi hnd ako ng mmedjas kz mas lalong Basang.basa kya nkatotok lng palgi s fan,. Ok lng b un mga momsh? Kz db sb bwal malamigan ang buntis? Hnd rin kz ako mktulog pg nkamedjas. Any suggestion plz .. . Hnd ko rin masabi sa OB ko kz Taiwanese nsa taiwan kz ako nktira. Currently 37weeks 3days .Ty po

1 Reply

Tingin ko okay lang. Hindi din ako natutulog ng naka medyas e. Pawisin din hands and feet ko lalo pag nag lotion pero natutuyo naman din once mahanginan. Sa gabi naman naka aircon kami

4y ago

Ingat po kayo. Hirap ng pasmado. Hirap din ng sitwasyon nyo pero kakayanin naman yan 😊