Mga momsh,

ASk Ko lng po FTM po , 38 weeks 6days n po ako, subrang sakit tlga ng kaliwang tagiliran ko lalo n pag naupo, tagiliran ng pwet,, kya khit sa pagtulog lging right position n gingwa ko khit hnd advisable ung right position. Kz nga s subrang sakit. Normal lang po b eto? Sabi nmn ng OB ko, his Taiwanese. Its normal lng dw pero pra skin ung pain tlga is Nd normal ee.. any case n same po sakin? Any advice po. TYIA ;)

2 Replies

Taas niyo din po paa niyo while sleeping. Patungan niyo yung unan. And wag kayo overwork momsh. Pahinga nlng muna. Tc.