Subchorionic Hemorrhage

Ask ko lng po baka my nagpaultrasound dito via transv as early pregnancy po baka same sa aking situation n nadetect n my bleeding sa loob ng aking matress??salamat po

27 Replies

2 times ako nagka subchorionic hemorrhage nung 1st trim at 2nd trim, niresetahan ako Pampakapit na progesterone, duphaston at isoxuprine then sa 2nd trim ko nakitaan din ako ng placental abruption kaya resign agad sa work for bed rest. Sa awa ng panginoon mag 6 mos na baby ko ngayon.