Subchorionic Hemorrhage

Ask ko lng po baka my nagpaultrasound dito via transv as early pregnancy po baka same sa aking situation n nadetect n my bleeding sa loob ng aking matress??salamat po

27 Replies

same tayo mii nung 12 week aq nkita ng ob ko may sub chronic hemorage din aq.. complete bedrest lang po,bawal mag gagagalaw at inum ng pang pakapit.. nawawala din naman po yan.. Now 5months preggy na q at wala na yung dugo..

1y ago

tinanong ko po kc ung sonologist n ngutz skn sbi nya po 2nd time ng utz ko meron pdn pero onti n lng pero pag hndi dw po nawala until 3-4months pwede dw po ako iadmit kht wlang external bleeding

same tayo mommy nagpacheck ako 5 weeks si baby tapos my hemorrhage kaya nagresita ang doktor duphaston 3x a day tapos progesterone insert till last week 10weeks na ako tolerable na siya. thanks god

same po mamsh.. ako until now naka bedrest.. minimal movements lng muna.. baka kase tagtag ka before mo na confirm na preggy ka. kase ako ganon, d ko pa lam lakad ako ng lakad.. inom lang po gamot at rest..

1y ago

mababa po talaga matres ko simula sa 2nd child ko po at yes po masipag maglakad kc hatid sundo s school 2 kong anak

meron din akong ganyan on my 1st trim. niresitahan ako pampakapit incase duguin ako. pero sa awa ng diyos hndi ako nag bleed.. nawala lng sya nung nasa 2nd trim. na ako. ngayon 33weeks na 🥰

Nung 5weeks ako may nadetect din sakin. Wala naman binigay na meds and hindi din ako nabed rest, pero ingat ingat ako sa galaw that time, kusa naman sya nawala nung 6-7weeks..

1y ago

wala dn po akong meds pero pinag bed rest po ako 2weeks then now po 3 weeks ulit

same tayo mommy, niresetahan lang ako ng pampakapit at yung iinomin pag sumakit ang puson for a week. Follow up check up ko after holy week, hopefully mawala na 🙏🏻

ganyan po ako non 6weeks hanggang 12weeks ata meron ako niyan bedrest lng po as in wla ka ggawin sabahay higa lng tlg tpos reresetahan ka pampakapit.

same po tayo pang 2nd na balik ko na meron pa rin po niresetahan na ako ng ob ko ng dupaston at duvadulin at complete bed rest daw po muna at no sex

3months Subchorionic here..last 2weeks lng nawala .praise the Lord.. pampakapit at strict bedrest.. nawala din praise God ,🙏🙌😇

same tyo nkitaan din Ng bleeding sa aking matres until now ndi pa din Ako nkakapag transv dhil sa kakulangan sa pera

1y ago

oo my spotting dn Ako sa labas at nagpa transv Ako dun nkita my bleeding dn sa loob nkabedrest Ako nun at umiinom Ng pampakapit