to all momshies

Ask ko lng po 39 weeks n po ako preggy nirasetahan po ako last week ng primrose oil na iniinom para daw pampabuka ng cervix tpos check up ko knina iIE ako ni dra. Ang sbi nya close pa din daw cervix ko niresetahan nya nman ako ngaun ng primrose oil ulit pero ilalagay n daw un s pwerta.. advice nman mga momshies ano kya mabisa n pampabuka ng cervix..salamat po

9 Replies

Alin po ba ang iniinom na primrose oil at alin ang iniinsert?