to all momshies

Ask ko lng po 39 weeks n po ako preggy nirasetahan po ako last week ng primrose oil na iniinom para daw pampabuka ng cervix tpos check up ko knina iIE ako ni dra. Ang sbi nya close pa din daw cervix ko niresetahan nya nman ako ngaun ng primrose oil ulit pero ilalagay n daw un s pwerta.. advice nman mga momshies ano kya mabisa n pampabuka ng cervix..salamat po

9 Replies

Have sex po with your partner bec. it helps ripen the cervix... Google nyo po for more info👍 Ps. Masakit nga lang po😂 Tell your hubby po to be gentle. I think it really helped me before. I didnt take primrose. Check up ko lang po sa ob, upon IE, she said my cervix is already 4-5cm. Pinauwi po kami para kumuha ng gamit and then bumalik din sa hosp to give birth☺️

Yes sis,yan ung advise sakn n midwife last jan.12, kc due date k n kinbukasan..mg contact dw km n hubby pra mbilis lumbas c bby..kc naubos ko n ung primerose good 4 1week dpa ako nnga2nak..tpos di tuloy tuloy ang hilab..3pm ako pnntA ng lying in pgka 8:14 ng gabi nngank n ako..awa ng dyos mbilis lumbas c bby at eto n cia now..

yan din niriseta saakin . 2 primrose oil nilagay ko sa pwerta ko . then kinabukasan 40weeks nako ppunta na kami ni hubby sa ospital nag take ulit ako (ininom ko 1). kapag close pa rn cervix mo bibigyan ka naman nila ng pang pahilab 😊

Sa twice ko nanganak di ko nasubukan gumamit ng primrose oil kasi pareho maaga ako manganak. Sa panganay ko 38weeks sa pangalawa ko 37 weeks. Hehehehe

Mabisa Yan sis lalo pag salpak s pwerta...gnyan kc skin inom and salpak 3 days q LNG ginawa Yan after non nanganak nq..

Mag make love mos imong hubby mommy maonay usa nga dali ra mogawas si bby then inom lng pud ug pineapple juice

Makpig do ka kay husband mo sis sbi nila ung sperm dw nila is nakaka nipis ng cervix

Alin po ba ang iniinom na primrose oil at alin ang iniinsert?

Pineapple and walkathon po