pampaopen ng cervix

Ngpacheck up aq last week 1 cm n aq,niresetahan aq Ng borage oil pampanipis daw Po Ng cervix...ngaun Po ngpacheck up ulit aq 1cm pa din pero mbaba n daw ulo ni baby nsa 38 weeks n aq ngaun...ano p Po b pwede pampabukas Ng cervix??? pinatigil kase muna aq sa borage oil...

1 Reply

yung kakilala ko po na nanganak ng mabilisan nagkwento na uminom po sya ng 1 or 2 cans del monte pineapple juice everyday nung 38 weeks na sya..