37 weeks n 4 days close cervix

Nakakapag pa open po ba ng cervix anh primrose oil? salamat.

2 Replies

Yes mommy, yan din gamit ko nung close pa cervix ko. Pinagtake ako once a day then nung 39 weeks nako pero wala pa rin, pinag insert nako sa pwerta ko, 2 every night bago matulog. Malalaman mong nagwork sya kapag nagstart na yung labor pains. Ako kasi nagstart na labor ko pero 1cm pa rin ako. Lakad ka rin lagi Mommy para bumaba si baby mo.

4y ago

pwede naman din po sya bilhin sa botika ng walang prescribe no sis?

37weeks and 5 days close cervix parin kaya nerisitahan ako ng primrose..need ko daw e insert 4-6hours para mas mabilis pag open ng cervix..

4y ago

pwedi naman momsh.. mas maganda nga lng pag may prescription if insert or oral pra mas mapabilis pag open ng cervix natin