SSS maternity benefits

Hi ask ko lng nkapagpasa kase ako ng mat 1 sa employer ko and then hnd nila binalik un copy na pinasa ko ang sinend lng skin ay un list of req.. ask ko lng if ano kasunod na ggwn after filing mat 1. And sa ngayon mag reresign na dn ako sa company namin? Paano kaya yun?? Please pasagot nmn po.

2 Replies

After ng MAT 1 mo punta ka sa sss tapos bigyan ka nila ng MAT 2 which is the reimbursement. May papirmahan ka pa sa employer mo tas attached mo yung birth certificate ni baby at MAT 1 mo, sa MAT 2 tas pass mo ulit sa sss.

5y ago

Thankyou sa reply

hingiin mo nalang yung copy . para ikaw na maglakad ng mat2 mo . pagkapanganak mo .