SSS MAT BEN REQUIREMENTS

hello mga mamsh.. ask ko lng po.. ano po ba yun LOI or letter of introduction? One of the requirements po kasi sa maternity benefits, san po ba un nakukuha? Salamat po..

2 Replies

LOI sa SSS branch yun makukuha momsh. Ibibigay mu yun sa SSS affiliated bank mu para makapag open ng account kung saan ipapasok nila ang reimbursement mu 😉

4y ago

Ano po req sa unionbank or landbank?

Pwde nmn po dun kna sa mismong sss mgpa open account.. Wlang byad po un tska mabilis lng makukuha agad ung atm

4y ago

Thanks po punta ko bukas

Related Articles