sss mat benefits

ask lng mga pips.. what if mag mat leave nko, diba babayaran na sakin yung 105 days na mat benefits, wat if hndi ko tapusin yung leave ko n 105 days? example 2mos after I gave birth to my baby, papasok na ko ulit.. ang sabi ikakaltas sakin un thru salary deduction. pero hindi nmn diba?

2 Replies

nope po, hindi ikakaltas sa sahod mo ang mat pay. and if u need na pumasok na kahit di pa tapos ang mat leave, okay lang din, basta hindi ka muna maghuhulog sa sss at okay kay employer mo.

5y ago

salamat.. ayan nga ang pagkaka alam ko.. mali lng yung sabi sakin sa office.. kaya sabi ko hndi pwde un.. salamat