SSS Mat 1 filing

Hi mga mommys! I'm 20weeks preggy na po and just wondering if pwede pa ako mag file ng mat 1? Kahit last Oct. 19 pa ako may ultrasound? I-credit or accept pa kaya un ni SSS? Thanks po!

3 Replies

if s site ka ng sss mag fafile ng mat 1 no need na ultrasound EDD lang ilalagay mo dun. pero pag employed ka need mo ultrasound tapos kay employer mo yun ipapasa sila n bahala dun

pwede na po kasi may EDD na sa ultrasound mo basta po may hulog sa sss mo for the past 6 mos. same tayung 20 weeks and kapapasa ko din lang mat1

1y ago

walq via online lahat nood ka sa youtube madqmi steps don para guided ka

notif palang naman po ung mat1 diba, kaya okey lang po wala docu.need lamg naman po ata un sa mat2 pag mag claim kana after manganak