preggy or not?

ask ko lng last nov 25 and 26 ang last ments ko...dpt dec 27 and 28 ang sunod n ments ko di p ako ngkakaron until now...kelan kea ako pde magpacheck up?anu b gagawin sken kpg unang check up?bka kc masakit

4 Replies

Try Pt muna sis. Atleast 2 tries, every morning at gitnang ihi kukunin. If positive visit ob, pacheck up kana kung sakaling preggy kana mag bbgay lang naman yan sila sayo ng prescriptions. Hanggang wala kapa naman nararamdaman na iba like cramps and spotting irerequest ka cguro nun mag pa transv ultrasound

6y ago

nung jan 5and 6 ngpositive n sya

consult n po kayo kay ob. usually transv po gingawa to check if ilng weeks n po kyo. di nmn po maskit wala nmn gagawin si ob n masakit po. need nyo n din po ng vit para kay baby po. wag po kayo matakot mgpakunsulta.

Hi sis try mo muna mag PT tapos kung positive ka pa check up kna sa OB. Yung transvaginal medyo masakit depende sa magttrans-v meron kasi mabigat kamay. Pero di nmn ganun kasakit.