Pre-Natal Check up

Dec 4-8 po ang last period ko and + po s pregnancy test last Jan12. Kelan po ako pwede pacheck up? Ano po dapat iexpect kong ggwn s check up? And what po need ko iprepare? My mga questions po ba n dpt kong itanong sa OB-GYN?

2 Replies

Pacheck up ka na po. Gagawin is Trans-V to confirm if pregnant. Then si OB na bahala magexplain sayo pagcheck niya ng results mo.

1y ago

Salamat po..

nung jan 12 pwede ka na pacheck. as soon as positive sa PT.

1y ago

Thank you so much po. Inaalala ko lng po kc baka pabalikin lng dn po ako kc baka may required # of weeks muna si baby bago pacheck up.