Hi tanong ko lng po momsh nov 25 po ako ng last mens pero until nov dec ,26 wala po delay na po ba ?

1 Reply

Ilang days po ba cycle mo? Kung lumagpas na edi delayed na po

2y ago

Hintayin mo na lang til new yr. kung wala, mag PT ka. Mukang bata ka pa ata. di mo pa maexplain and difference ng delayed sa hindi at kung ano at ilang days ang cycle. kung di pa ready maging nanay, wag po muna makipagsex para di po nagiisip ng nagiisip. magastos ang magbuntis at mahirap kung wala kang pang sapat na pera, lakas ng loob at kakayahang maging responsable. Godbless you hija.