Cervix cancer or PCOS?

Hello, ask ko langbago ako pumunta ob for other opinion na din. Ako yung nag tanong sainyo na 4 days nakong nilalabasan ng brown discharge. And sadly meron oa din po hanggang ngayun 11 days napo akong nag kakaroon ng Spotting na Brown to dark brown to reddish discharge. Aaminin ko po Feb 6 may nangyare samin and Feb 7 ng gabi 10pm nag inom po ako lady pills (Forst time ko po gumamit ng pills) and Feb 8 10am uminom po ulit ako and hindi ko napo tinuloy bali naka dalawang tablets lang ako. Then feb 15 po hindi ko alam if nag ovulate ako dahil may lumabas na egg white katunayan na fertile ako. But Feb 17 morning nag ka brown discharge po ako. Then tuloy tuloy napo hanggang ngayun. Gusto ko lang po ng sagot. Other opinion bago ako pumuntang OB or center bukas. Lahat naman po kase ng pt ko is negative po. Kahit delay napo ako. Negative pa din po. Every morning ko ginagawa yun. Yung pt ko po and ung discharge na nasa pic is kahapin po. Please respect me po. Gusto ko lang other opinion wag po sana ninyo ako ibash kung paulut ulit ako. Gusto ko kang po ng karamay if may samw case po ba ako dito. Usap naman po tayo🥲

Cervix cancer or PCOS?
25 Replies

normal lang yan sa first time magpills. ganyan din ko pills ng pcos. 1month din ako mag brown discharge pagka 2nd month ko ng pills wala na. Tuloy mo lang yung pills po. observe mo pagka next month if ganun pa din ba.