Cervix cancer or PCOS?

Hello, ask ko langbago ako pumunta ob for other opinion na din. Ako yung nag tanong sainyo na 4 days nakong nilalabasan ng brown discharge. And sadly meron oa din po hanggang ngayun 11 days napo akong nag kakaroon ng Spotting na Brown to dark brown to reddish discharge. Aaminin ko po Feb 6 may nangyare samin and Feb 7 ng gabi 10pm nag inom po ako lady pills (Forst time ko po gumamit ng pills) and Feb 8 10am uminom po ulit ako and hindi ko napo tinuloy bali naka dalawang tablets lang ako. Then feb 15 po hindi ko alam if nag ovulate ako dahil may lumabas na egg white katunayan na fertile ako. But Feb 17 morning nag ka brown discharge po ako. Then tuloy tuloy napo hanggang ngayun. Gusto ko lang po ng sagot. Other opinion bago ako pumuntang OB or center bukas. Lahat naman po kase ng pt ko is negative po. Kahit delay napo ako. Negative pa din po. Every morning ko ginagawa yun. Yung pt ko po and ung discharge na nasa pic is kahapin po. Please respect me po. Gusto ko lang other opinion wag po sana ninyo ako ibash kung paulut ulit ako. Gusto ko kang po ng karamay if may samw case po ba ako dito. Usap naman po tayo🥲

Cervix cancer or PCOS?
25 Replies

After mo magpacheck up sa OB at malaman kung anong nangyayari sayo. Kung kaya tigilan mo na muna makipagsex kasi dba sabi mo nag aaral ka pa. Mahirap yang ganyan imbis na pagaaral lang iniisip mo madadagdagan pa ng ganyan.

1y ago

Di ko masasabi kung regla yan. Basta ituloy mo pagpapacheck up mo para di maliwanagan ka sa kung anong nangyayari sayo

try mo magpt ulit mii.. after few weeks.. bka positive yan.. d yan tlga agad t detect lung masyado pang maaga.. ako 13 weeks na pero blur padin.. kaya pumunta nlng ako sa OB ko para sure

Best is sa OB mo sabhn ung details kasi sia ang makakapag suggest kung anong mga tests ang dapat for you. Mas magguluhan ka lang sa mga comments kasi iba2 ang cases ng mga babae.

Why not go straight to other drs kung gusto mo ng proper diagnosis keysa dito mo itanong yan unless kung may dr dito na willing sumagot dyan sa tanong mo. #basic🙄

Magpacheck up na po kayo, ob po makakasagot sa inyo, ako kasi nagkakadarkred na brownish sign na magkakaroon na ako.. Kinabukasan non andyan na period ko.

sis masyado pa MAaga para mag PT ka usually kc nasa 3weeks up bago madetect sya ng PT or much better tlaga is magpacheck up ka.

Yung bestfriend ko nagkaganyan siya may problema daw sa matres sabi ng ob niya. Nakalimutan ko na ano tawag.

magpacheckup ka na baka buntis ka po iwasan ang mga bawal at wag iinom ng mga gamot na bawal sa pagbubuntis

1y ago

Negative po pt ko ma'am

epekto ng pills yan...nasira yung flow ng mens mo ..since bright red na dire-diretso na yan ...

Stress din po ako ngayun months and so rang nag loss po ako ng weight because of stress.

1y ago

Huwag ka muna makipagsex kung dika pa ready. Lalo nagaaral ka pa. Sayang future mo. Kasi baka magulang mo lang din sumuporta sayo at anak mo. Mas better ang future niya kung darating siya sa buhay mo kapag may magandang trabaho kana.